Bức ảnh thay đồ của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích

Ngày 17/2, Sina đưa tin nữ diễn viên Lý Phi Nhi đăng tải loạt ảnh mặc áo theo trào lưu mới. Khoảnh khắc khoe lưng trần của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtrí

Một bộ phim khán giả cho rằng Lý Phi Nhi có quyền làm mọi thứ với cơ thể mình. Ở tuổi 36, cô có vóc dáng gợi cảm, vòng eo thon gọn mượt mà và người đẹp Lộc đỉnh ký hoàn toàn có quyền tự hào về điều đó.

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtrí

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng hình ảnh mới của Lý Phi Nhi không phù hợp với văn hóa Á đông, việc cô chạy theo trào lưu khoe thân ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ, cổ súy cho những hành vi không tích cực giống như trào lưu vòng eo truyện tranh mà Dương Mịch từng chụp, có thể gây gãy xương.

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtríBức ảnh thay đồ của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích - Ảnh 1.Bức ảnh thay đồ của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích - Ảnh 2.Bức ảnh thay đồ của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích - Ảnh 3.Bức ảnh thay đồ của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích - Ảnh 4.

Lý Phi Nhi gây tranh cãi khi đăng ảnh khỏa thân trên trang cá nhân. Ảnh: Sina .

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtrí

Theo Sina , Lý Phi Nhi là một trong số ít ngôi sao Hoa ngữ theo đuổi phong cách gợi cảm. Nữ diễn viên không ít lần chụp những bộ ảnh khoe eo hay không mặc nội y. Song, những hình ảnh đó được đánh giá nghệ thuật, còn loạt hình mới của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh lại đi quá giới hạn.

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtrí

Những hình ảnh mới của nữ diễn viên cũng tạo nên sự tranh cãi với khán giả về việc sao nữ trong giới giải trí Hoa ngữ không thể đi theo phong cách gợi cảm vì thường nhận những đánh giá tiêu cực. Một số người đẹp được mệnh danh là "bom sex" như Từ Đông Đông, Liễu Nham đều phải tuyên bố kín đáo hơn để khán giả tập trung vào diễn xuất của họ.

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtríBức ảnh thay đồ của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích - Ảnh 5.

Lý Phi Nhi có sự nghiệp mờ nhạt, được biết đến nhiều với danh xưng "tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh".

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtrí

Lý Phi Nhi sinh năm 1987, từng tham gia phim Lộc đỉnh ký 2007, đóng một trong 7 bà vợ của "Vi Tiểu Bảo" Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên và Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò với nhau, tuy nhiên, sau đó tài tử Tân Bến Thượng Hải lại kết hôn với Angelababy. Do đó, Angelababy bị tiếng là tiểu tam trong nhiều năm cho đến tháng 1/2021, cô mới lên tiếng khẳng định không không xen vào tình cảm của Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh.

ứcảnhthayđồcủatìnhcũHuỳnhHiểuMinhbịchỉtríChiếc áo lệch size của Thanh Thanh Huyền khi thi Hoa hậu quốc tế
app kiếm tiền online không cần vốn
上一篇:Chú chó mặc trang phục Lady Gaga giành giải... mặc đẹp nhất
下一篇:Kỳ lạ thiếu nữ bụng phồng xẹp như bóng